Khuyến Mãi Giá Đàn Piano Grand Mùa Hè 2018 – Piano HT

Giá Khuyến Mãi Đàn Piano Grand Mùa Hè 2018 – Piano HT – Bán đàn Piano cơ giá tốt

Đàn piano Grand thường được mọi người quen với tên gọi piano 3 chân, Grand Piano được rất nhiều những nghệ sĩ piano nổi tiếng trên thế giới lựa chọn để trình diễn, sự cân bằng trong âm thanh mang đến những giai điệu trung thực khiến Grand Piano trở thành nổi bật hơn rất nhiều.

Piano HT – Sở hữu khá nhiều cây đàn piano Grand của thương hiệu yamaha, kawai. Nhằm mang đến cho nhiều khách hàng có điều kiện và mong muốn sở hữu những cây đàn piano grand cỡ lớn nhằm mục đích biểu diễn hoặc trưng bày. Piano HT có chương trình khuyến mãi giá đàn piano grand nhập khẩu Nhật Bản trong những tháng hè 2018

Khuyến Mãi Giá Đàn Piano Grand Mua Hè 2018

Bảng giá khuyến mãi đàn piano cơ áp dụng từ 28/07/2018 đến hết ngày 28/08/2018

Piano Yamaha C3

Đàn Piano Yamaha C3 - Piano HT

Piano Yamaha C7

Grand piano Yamaha - Đàn Piano Yamaha C7- Piano HT

Piano Yamaha G2 Trắng

Đàn Piano Yamaha G2 Trắng - Piano HT

Piano Yamaha G1B

Đàn Piano Yamaha G1B - Piano HT

Piano Yamaha C7B

Grand Piano - Đàn Piano Yamaha C7B - Piano HT

Piano Yamaha G5E

Grand Yamaha Đàn Piano Yamaha G5E - Piano HT

Piano Yamaha G3E

Piano Yamaha C5

Grand Yamaha - Đàn Piano Yamaha C5- Piano HT

Vài Nét về Đàn Piano Grand:

Piano là loại nhạc cụ cổ điển có lịch sử từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn tiếp tục khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người lựa chọn. Với những nghệ sĩ piano chắc chắn không còn xa lạ với những cây đàn Grand Piano bởi thiết kế sang trọng, đẹp cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo, giúp các nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc với những cung bậc cảm xúc riêng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại đàn này, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về đàn grand piano.

Với đàn piano grang chiều cao thường dao động từ 91 đến 152cm, chiều sâu từ 61-91 cm và chiều rộng thường là 147cm. Trọng lượng đàn dao động từ 240-500kg.

Vì vậy đàn piano grand có kích thước lớn nên phù hợp với những không gian rộng như biệt thự, sảnh khách sạn, hội trường, phòng khách rộng. Việc đặt một cây đàn grnad piano trong những không gian này vừa thích hợp chơi đàn bởi tính chất lượng âm lớn, dày vừa để trang trí, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Nếu bạn đã mong muốn tìm hiểu và xem tận mắt những cây đàn piano phù hợp và chất lương hãy liên hệ 090 1231 678 để Piano HT tư vấn và mới bạn đến xem đàn.

Cảm ơn Quý Khách!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết ngay

footer Piano HT Hoang Thai Music


icon-dong-hungole-blog (350)icon-dong-hungole-blog (350)CẢM ƠN BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM TẠI HOÀNG THÁI MUSIC icon-dong-hungole-blog (350)icon-dong-hungole-blog (350)

Nếu có điều gì khác chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, hãy liện hệ thông tin dưới đây nhé

Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Zalo: icon-dong-hungole-blog (467) CHAT NGAY


Bạn có câu hỏi hay thắc mắc hay bình luận tại đây nhé!

Contact Me on Zalo
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon